Tiếp diễn sự việc Địa Ốc Alibaba làm ăn gian dối, Địa ốc Alibaba phối hợp làm việc, minh bạch thông tin với phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trước thông tin “Làm ăn gian dối, Alibaba bị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điểm tên” được đăng tải trên trang Dân Việt Online vừa qua với nhiều nội dung cho rằng công ty huy động vốn trái phép, quảng bá, giới thiệu sản phẩm bất động sản trái với quy định. Sáng nay (19/10), đại diện Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã có buổi làm việc, trao đổi thông tin trực tiếp với phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để minh bạch về toàn bộ thông tin liên quan đến hồ sơ pháp lý của những dự án đã và đang triển khai tại khu vực.

Căn cứ nào cho một kết luận “Làm ăn gian dối, Alibaba bị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điểm tên”

Theo tìm hiểu, bài viết đã mạnh dạn khẳng định: “Việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm trong dự án của Alibaba không đúng với quy hoạch xây dựng, thiết kế công trình được cấp có thẩm quyền phê duyệt; việc huy động vốn, sử dụng vốn huy động chưa công khai, minh bạch, số liệu báo cáo chưa đầy đủ, chính xác” được tác giả Văn Dũng trích nguồn từ một công văn được cho là của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gửi đến các ban ngành. Nhưng điều lạ lùng là chỉ có nội dung, còn hình ảnh cụ thể về công văn và thời gian ban hành khi nào thì lại không được công khai và đề cập đến.

Theo đó, bài viết của tác giả Văn Dũng còn tiếp tục đưa ra những khuyến cáo vô căn cứ từ “một lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” khẳng định nhưng lại không nêu rõ đích danh. Căn cứ vào đâu để đưa ra khuyến cáo ấy? Cơ quan chức năng đã có buổi làm việc doanh nghiệp hay chưa? Nguồn tin trên thật sự khách quan hay chỉ là suy đoán chủ qua từ chủ nhân bài viết? Vẫn chưa có kết luận sau cùng từ cơ quan chức năng cụ thể nhưng tác giả đã vội khẳng định Địa ốc Alibaba “làm ăn gian dối, như vậy liệu có công bằng với một doanh nghiệp đã và đang xây dựng, phát triển thị trường kinh doanh chân chính với hơn 1.999 chuyên viên sale luôn đào luyện phẩm chất mỗi ngày?

Địa ốc Alibaba minh bạch thông tin, phối hợp làm việc công khai với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Để đảm bảo thông tin được công khai chính xác và rõ ràng, đồng thời thông tin đầy đủ đến quý khách hàng đầu tư. Sáng nay (19/10), đại diện Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã có buổi làm việc, trao đổi thông tin trực tiếp với phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để minh bạch về toàn bộ thông tin liên quan đến hồ sơ pháp lý của những dự án đã và đang triển khai tại khu vực.

Chịu trách nhiệm cung cấp và xác minh những nội dung được yêu cầu, đại diện Tập đoàn Địa ốc Alibaba – bà Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (Giám đốc Văn phòng Luật) đã trình bày đầy đủ mọi thông tin liên quan trong buổi làm việc với ông Nguyễn Quốc Kỳ, ông Phạm Hùng Cường – Cán bộ điều tra phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, những nội dung được Tập đoàn Địa ốc Alibaba cung cấp bao gồm: Hồ sơ pháp lý; Hợp đồng ủy quyền, hợp tác; Bảng thống kê danh sách khách hàng và số tiền thực thu; Tổng hợp chi phí chính của các dự án Alibaba Tân Thành Center City 1, Alibaba Tân Thành Center City, Alibaba Phú Mỹ Central City, Alibaba Tân Thành Center City 5, Alibaba Tân Thành Residence.

Từ quá trình làm việc công khai với cơ quan chức năng của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, quay trở lại câu chuyện tác giả Văn Dũng khẳng định công ty “làm ăn gian dối”, “huy động vốn trái phép”… chắc hẳn khách hàng sẽ có được sự đánh giá khách quan về những nguồn tin đăng tải thiếu căn cứ chính xác, lập luận về những thông tin dẫn nguồn không minh bạch. Tập đoàn có sao nói đó, đã dùng chính thông tin thực tế để chứng minh mọi hoạt động kinh doanh đều được xây dựng trên nền tảng pháp luật hiện hành, luôn chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng và sự điều hành quản lý của cơ quan chức năng.

Luôn kinh doanh minh bạch và tuân thủ mọi quy định của pháp luật, Tập đoàn Địa ốc Alibaba chưa từng né tránh cơ quan chức năng mà luôn chủ động phối hợp để công khai thông tin khi cần dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Không chỉ thể hiện ý thức trách nhiệm trong việc hợp tác với cơ quan hữu trách, Tập đoàn Địa ốc Alibaba là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi chứng tỏ được thực lực kinh doanh chân chính của mình khi luôn tạo dựng và trao đi những giá trị thực tế cho quý khách hàng lựa chọn phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven đầu tư và an cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Thông Tin: 0931.789.684